Phan Linh


Xin Chào,

Tên đầy đủ của tôi là Phan Nhật Linh.

Sinh năm 1984.


Quảng Bình là mảnh đất tôi sinh ra và lớn lên. Nơi ấy, vùng đất chỉ được biết đến với cái nắng thiêu đốt của gió Lào, rồi những cơn bão lũ càn quét từ tháng 8 đến tháng 10 hàng năm, rồi kế đến là những cái lạnh cắt da thịt tràn về vào dịp sát Tết âm lịch.

Ba tôi có gia đình riêng từ khi tôi còn rất nhỏ. Mãi về sau tôi mới gặp lại ông.
Sinh ra trong một gia đình rất nghèo, chỉ có bàn tay mẹ nuôi anh em tôi khôn lớn. Cực khổ như thế, em tôi cũng phải nghỉ học từ sớm nhường phần đến trường cho tôi, chính điều ấy làm tôi thêm nghị lực trong cuộc sống. 

Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, nhiều năm qua tôi cũng buôn ba khắp nơi nỗ lực và tràn đầy hy vọng tìm một công việc ổn định để bù đắp bao nhọc nhằn của mẹ và em.

Rồi tôi nhận ra ổn định với một một việc làm không thật sự hấp dẫn với tôi. Tôi chăm chỉ nhưng phải có đột phá, tôi ghét phải làm những việc giống nhau trong thời gian dài, cái mà người ta đánh đồng là kinh nghiệm. 

Ở cái tuổi ngoài 30, chưa có gì ổn định, đó là lỗi rất lớn của tôi.

Tôi yêu thích kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ mới, vậy là tôi chấp nhận thử thách. Rồi tôi tập làm quen với " sales " và " marketing ",… 
Đã có những sự ngăn cản từ phía gia đình, người thân, bạn bè,... áp lực với tôi không nhỏ. 
Tôi rất cảm ơn họ, phải chăng đó là cần thiết để giúp tôi trở thành cái điều tôi mong muốn, trở thành một người thành công với công việc kinh doanh, dám sống đương đầu với sóng gió. Tôi sẽ mạnh mẽ hơn, tôi biết diều đó.

Chỉ nghĩ như vậy thôi là tôi bắt đầu hành trình.


Đây là trang cá nhân của tôi, nơi tôi tổng hợp, sưu tập, lưu giữ, chia sẻ hình ảnh, tâm sự và mọi nhìn nhận của tôi với thế giới bên ngoài, và chỉ dừng lại ở đó, hoàn toàn không có ý đồ xấu nào khác.

Cảm ơn tất cả mọi người.

Trân trọng!
Phan Linh

Không có nhận xét nào